Các tiêu chí chọn dép y tế đi trong  bệnh viện phòng khám

Các tiêu chí chọn dép y tế đi trong bệnh viện phòng khám

Admin 2020-10-22 15:38:51

      Y tá, điều dưỡng là một công việc đòi hỏi phải có sự tập trung cao. Vì thế, tất cả các y tá, điều dưỡng nên thoải mái đến mức tối đa trong công việc hàng ngày của họ, để đảm bảo rằng họ cung cấp sự chăm sóc hiệu quả và tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, theo thống kê, có đến 33% y tá có dấu hiệu bị đau lưng và chân. Hầu hết các trường hợp này có thể được quy cho việc mang giày dép không phù hợp. Thế nên việc mang một đôi dép an toàn đảm bảo là điều rất cần thiết.

Dép y khoa chống trơn trượt - giày phẫu thuật xanh lá có quai, có lỗ trống thoáng khí- sandal nam giới đi trong bệnh viện, phòng mổ- dép cao su đế mềm

      Ngoài tiêu chí dép đi trong bệnh viện chất lượng cao thì một đôi dép y tế còn có rất nhiều tiêu chí khác cho bạn lựa chọn:

  • Một công việc phải đi lại hàng giờ liên tục trong ngày, chính vì thế cần lựa chọn đôi dép trọng lượng nhẹ để giảm bớt "gánh nặng" trong mỗi bước đi. Những đôi dép cồng kềnh hoặc quá nặng sẽ ảnh hưởng đến sức mỏi của đôi chân và khiến bạn làm việc một cách chậm chạp, không hiệu quả. Do đó việc chọn được một đôi dép nhẹ là điều hết sức quan trọng. 
  • Khả năng chống trơn trượt: Yếu tố chống trượt là điều không thể bỏ qua khi chọn mua dép đi bệnh viện. Môi trường này chứa rất nhiều nước và hóa chất, là những nguyên nhân gây ra tình trạng trơn trượt khi di chuyển. Chính vì thế cần chọn sản phẩm có đế giày ma sát tốt để bạn có thể thoải mái đi lại, chạy vội mà vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất.
  • Thoải mái, dễ mang: vì phải di chuyển nhiều nên một đôi dép y tế cần phải đảm bảo sự thông thoáng, tránh mùi hôi để mang lại cảm giác dễ chịu
  • Đôi dép phải có tính năng hỗ trợ cho mắt cá chân, lòng bàn chân và phần lưng. Nếu không cứ làm việc trong mật độ dài thì cơ thể sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe.

     Truy cập đường link   https://www.facebook.com/giaydepyte.shop có rất nhiều mẫu giày dép cho bạn lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí mà một đôi dép đi trong bệnh viện cần có: chống trơn trượt, chống thấm nước, khử mùi, thoáng khí, bền nhẹ.

      Hi vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ biết chọn đôi dép cho bác sỹ, y tá cho hợp lý.

      

  

0966.889.186