Giày dép dùng một lần bảo vệ an toàn cho đôi chân đi trong resort, khách sạn

Giày dép dùng một lần bảo vệ an toàn cho đôi chân đi trong resort, khách sạn

Admin 2020-10-29 11:47:52

     Dép dùng trong khách sạn là điều không thể thiếu mà những quản lý khách sạn cần đặc biệt lưu ý. Chỉ với một chi tiết nhỏ như đôi dép cũng đã đủ để khách hàng đánh giá sự tận tâm của bạn ở mức nào. Những đôi dép đi trong phòng khách sạn không chỉ bảo đảm chất lượng dịch vụ, sự tiện nghi trong căn phòng ngủ mà chúng còn có sức ảnh hưởng cực lớn đến hình ảnh của khách sạn trong mắt du khách.

      Vai trò của một đôi dép đi trong phòng khách sạn:

1Pair Đóng ngón chân trắng Khách sạn dùng một lần Dép đi trong nhà -  Banggood Mobile

https://depyte.com/san-pham/mong-dep-dung-mot-lan-long-hieu-khach-dep-mua-he-nha-don-gian-spa-kieu-nhat-san-hang-ngay-100-cap-tren-lau-618741561305

      Khi đi du lịch, khách hàng của bạn đã phải trải qua một quãng thời gian dài trên con đường với những đôi giày, đôi guốc đầy bí bách và khó chịu. Và khi trở lại khách sạn chắc chắn trong số đó sẽ không có ai muốn tiếp tục diện những đôi guốc, đôi giày đó nữa. Trong lúc này, khách hàng không thể bỏ chúng ra để đi chân đất được.

       Vì thế mà những đôi dép đi trong khách sạn đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Việc mang những đôi giày, đôi guốc khiến cho đôi chân của khách hàng cảm thấy khó chịu và có mùi, đặc biệt là khách hàng sẽ cảm thấy rất tê mỏi và đau nhức.

       Vì thế mà việc sở hữu những chiếc dép cho dù là dép khách sạn giá rẻ đi chăng nữa cũng đủ để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những đôi dép đi trong khách sạn khiến bàn chân của họ được thả lỏng và thư giãn.

       Những đôi dép đi trong khách sạn còn có tác dụng massage, điều hòa, lưu thông máu và làm giảm đau nhức vô cùng hiệu quả. Thông thường dép đi trong khách sạn thường được làm từ các chất liệu có tác dụng giữ ấm như: Vải sợi, bông, nỉ, cotton,…Vào mùa đông, những đôi dép này còn có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của khách hàng.

          Các bạn có thể tham khảo https://shopee.vn/taomanhdung để chọn cho mình những đôi dép phù hợp với tính cách, sở thích của bản thân mình nhé.

0966.889.186