Giày dép y tế thương hiệu ZaqZeq chính hãng chuyên dụng trong ngành y

Giày dép y tế thương hiệu ZaqZeq chính hãng chuyên dụng trong ngành y

Admin 2020-10-22 17:26:38

      Đôi chân, trái tim thứ hai của cơ thể, nơi quy tụ hơn 7200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết kết hợp với nhiều động mạch, tĩnh mạch, 66 huyệt đạo quan trọng. Nơi gánh vác trách nhiệm nâng đỡ, vận động của toàn cơ thể. Ngày nay, mọi người quan tâm nhiều hơn đến những bài tập, chế độ dinh dưỡng và các phương pháp bảo vệ sức khỏe bàn chân. Bên cạnh đó là lựa chọn giày dép tốt cho sức khỏe thay bằng giày dép thời trang như trước đây. Những đôi giày dép y tế dần được quan tâm nhiều hơn không chỉ trong ngành y mà cả đời sống thường ngày bởi những lợi ích tuyệt vời mà đôi dép mang lại.

Dép y tế chính hãng dép ZaqZeq -Giày dép y tế bệnh viện, phòng khám, nhà

https://depyte.com/san-pham/dep-y-te-chinh-hang-dep-zaqzeq-giay-dep-y-te-benh-vien-phong-kham-nha-hang-spa-giay-dep-phau-thuat-co-lo-thoang-khi-co-quai-dep-phong-thi-nghiem-giay-dep-phong-mo-giay-y-khoa-cho-nhan-vien-y-te-556495808354

  •   Dép được làm bằng chất liệu EVA cao cấp, nên siêu nhẹ, siêu bền, đặc biệt là hiệu quả chống sốc tuyệt đối. Khả năng chống tĩnh điện rất thích hợp sử dụng trong môi trường bệnh viện, giảm hiện tượng nhiễm điện gây hư tổn đến sức khỏe và làn da của bạn.
  •    Phần đế của dép có khả năng chống trượt đỉnh cao theo tiêu chuẩn SRA – Sản phẩm có thể chống trượt tốt khi di chuyển trên nền gạch men hoặc nền nhà bị ướt bằng dung dịch xà phòng pha loãng
  •    Phần quai dép dễ dàng điều chỉnh theo đôi chân, có loại dép không quai, cùng với đó là các khe thoát khí được thiết kế xung quanh giúp thoát hơi, chống tích tụ mồi hôi và giúp đôi chân luôn khô thoáng trong suốt 1 ngày dài.
  •  Thiết kế dạng bít mũi nên còn có khả năng chống thấm nước
  •   Phía trong dép có các hạt matxa chân, giúp chống mỏi chân, tăng độ bám khi phải làm việc trong thời gian dài.

     Với vô vàn những lợi ích tốt cho sức khỏe, thì đôi dép y tế ZaqZeq nên được ưu tiên sử dụng không chỉ ở bệnh viện, phòng khám, phòng phẫu thuật mà còn sử dụng như một đôi dép đi trong sinh hoạt hàng ngày.

    Còn rất nhiều mẫu giày dép   https://shopee.vn/taomanhdung mọi người có thể tham khảo.

 

0966.889.186