Công dụng của những đôi giày dép phòng sạch trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng thực phẩm

Công dụng của những đôi giày dép phòng sạch trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng thực phẩm

Admin 2020-10-29 10:05:40

     Đối với các phòng sạch hiện nay, đặc biệt là các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử thì yêu cầu về chống tĩnh điện luôn được ưu tiên hàng đầu, bởi tĩnh điện ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động và các thiết bị điện tử. Ngoài các trang thiết bị bảo hộ như găng tay chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện thì giày dép chống tĩnh điện cũng quan trọng không kém.

PU mềm đáy lưới thoáng khí giày khăn giày chống tĩnh điện làm việc giày giày sạch unisex lọc màu xanh và đôi giày trắng

   https://depyte.com/san-pham/pu-mem-day-luoi-thoang-khi-giay-khan-giay-chong-tinh-dien-lam-viec-giay-giay-sach-unisex-loc-mau-xanh-va-doi-giay-trang-590291158329

     Giày phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những trang phục rất quan trọng của phòng sạch, chúng ngăn ngừa các vật rơi xuống và để lại trong phòng sạch, chúng sẽ bị khuếch tán và không làm nhiễm bẩn phạm vi phòng sạch.

       Giày phòng sạch được sử dụng trong thời gian làm việc trong phòng sạch và phải mang đến sự an toàn cho môi trường, con người và tạo sự thoải mái khi di chuyển. Có nhiều loại giày phòng sạch khác nhau tùy vào mức độ và yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, tất cả các đôi giày phòng sạch phải đảm bảo các yêu cầu an toàn:

  • Khả năng chống va đập cho vùng đầu ngón chân
  • Khả năng chịu nén cho vùng đầu ngón chân
  • Bảo vệ, làm giảm nguy cơ chấn thương ở đầu bàn chân
  • Các tính chất dẫn điện, làm giảm nguy cơ phát sinh từ việc tích tụ điện, cách điện
  • Giày phòng sạch chủ yếu được dùng trong môi trường có độ tĩnh điện cao như trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hay các phòng sinh học y tế.

      Nên sử dụng giày có chất lượng tốt để người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái, dễ dàng di chuyển, tiện lợi, không gây khó chịu đồng thời phải sở hữu chức năng chống tĩnh điện tốt và có độ bền cao.

     Xem thêm https://shopee.vn/depyte để chọn cho mình một đôi giày phù hợp đi trong phòng sạch nhất nhé.

    

0966.889.186