Sự thật đằng sau những đôi giày dép y khoa

Sự thật đằng sau những đôi giày dép y khoa

Admin 2020-11-11 12:24:14

     Thời gian làm việc trung bình của một y tá, bác sỹ là 12 giờ/ca, điều này tạo rất nhiều áp lực, mệt mỏi trong suốt quá trình làm việc. Giải pháp để cải thiện tình trạng mệt mỏi, giúp cho họ có được sự thoải mái, tập trung hơn vào công việc của mình đó là sử dụng một đôi dép phù hợp với cấu tạo bàn chân. Vì nếu sử dụng những đôi giày, đôi dép quá bó sát sẽ gây tổn thương cho đôi chân, nguy hiểm hơn là dẫn tới các bệnh về xương khớp không mong muốn

Platinum ya trượt ra khỏi dép dép thí nghiệm phẫu thuật giày giày giày việc bảo vệ giày giày 20.039 bác sĩ

https://depyte.com/san-pham/platinum-ya-truot-ra-khoi-dep-dep-thi-nghiem-phau-thuat-giay-giay-giay-viec-bao-ve-giay-giay-20-039-bac-si-521106192682

     Giá bán: 282,000đ

 

                                                            -----------------------------------------------------------------------

 

      Vì phải đi lại liên tục nhiều giờ mỗi ngày nên việc chọn một đôi dép có trọng lượng nhẹ để giảm bớt "gánh nặng" trong mỗi bước đi là điều cấn thiết nhất. Những đôi dép cồng kềnh sẽ ảnh hưởng tới sức mỏi của đôi chân, khiến bạn làm việc chậm chạp không hiệu quả. Mà những đôi dép y tế thì luôn đảm bảo được điều đó, chúng được làm từ chất liệu EVA cao cấp, nên siêu nhẹ, siêu bền.

    Một môi trường chứa nhiều nước và hóa chất, là những nguyên nhân gây ra tình trạng trơn trượt khi di chuyển. Chính vì vậy, cần chọn một đôi dép có đế ma sát tốt để bạn có thể thoải mái di chuyển, chạy vội mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất. Dép y tế được kiểm định đảm bảo an toàn về chất lượng , độ chống trơn trượt tuyệt đối trong các môi trường.

     Hầu hết, các đôi dép y tế đều có thiết kế các lỗ thoáng khí, kháng khuẩn, khử mùi hôi, đem lại sự thoải mái nhất có thể trong quá trình làm việc.

   Bề mặt dép thì thiết kế chống thấm nước giúp chân luôn khô ráo, làm giảm thiểu các vấn đề về chân mà bạn không mong muốn. Đồng thời, phía trong dép thì có các hạt matxa tăng độ bám, cải thiện khả nănng đau mỏi chân, tránh trường hợp tê mỏi vẫn hay xảy ra khi đi các đôi dép thường.

    Với rất nhiều những ưu điểm, thì những mẫu giày dép y tế được mọi người quan tâm rất nhiều. 

    Để có thể chọn mua được những đôi dép ưng ý, các bạn có thể liên hệ:

   Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm giày dép y tế chất lượng cao.

      

0966.889.186